Phần mềm quản lý thư viện trường học online và thư viện số

Phần mềm quản lý thư viện trường học là hệ thống đã được tích hợp chuẩn mọi nghiệp vụ, giúp tự động hóa các hoạt động của thư viện truyền thống.

Phần mềm quản lý thư viện trường học online và thư viện số cho phép phòng giáo dục có thể theo dõi số tình hình hoạt động của thư viện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thống nhất và tin học hóa quy trình công tác quản lý thư viện tại trường học. CSDL tập trung dễ khai thác, quản lý. Dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể truy cập và sử dụng phần mềm ở bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng và có tài khoản truy cập phần mềm.

Cách tính năng chính

Tính ưu việt

Công nghệ: Ứng dụng triển khai trên nền tảng web dễ dàng triển khai, bảo trì và nâng cấp hệ thống phần mềm. Bên cạnh đó phần mềm sử dụng công nghệ MVC trên nền tảng Microsoft .NET đảm bảo về tính ổn định và đáp ứng về yêu cầu bảo mật thông tin.

Triển khai theo mô hình tập trung: Thống nhất và tin học hóa quy trình công tác quản lý thư viện tại trường học. CSDL tập trung dễ khai thác, quản lý. Dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể truy cập và sử dụng phần mềm ở bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng và có tài khoản truy cập phần mềm.

Đáp ứng yêu cầu về nghiệp vụ thư viện: quản lý thông tin cơ sở dữ liệu của từng trường. Tích hợp chuẩn mọi nghiệp vụ thư viện, đảm bảo thư viện được vận hành một cách khoa học với tính tự động hoá cao, đúng quy định.

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng: phần mềm có thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, gần gũi với người dùng. Dữ liệu về tiêu chuẩn được cung cấp sẵn theo từng cấp học nhằm hỗ trợ người dùng trong trong việc tìm kiếm thông tin và rút ngắn thời gian sử dụng.

Hiệu quả mang lại

tn

THỐNG NHẤT

Thống nhất và tin học hóa quy trình quản lý & điều hành

dd

ĐẦY ĐỦ

Cung cấp, tổng hợp đầy đủ và chi tiết công cụ về công tác quản lý & điều hành.

nc

NHANH CHÓNG

Quá trình tạo báo báo, quản lý, trao đổi thông tin thực hiện ngay lập tức

cx

TIẾT KIỆM

Giảm chi phí in ấn, cước viễn thông, tiết kiệm thời gian cho việc đi lại & họp hành.

Scroll to Top