Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục

Phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục là công cụ hỗ trợ các nhà trường trong công tác tự đánh giá thực trạng của nhà trường thông qua các tiêu chuẩn được công bố.Là cơ sở để cơ quan quản lý đánh giá và công nhận đạt chuẩn giáo dục của các đơn vị.

Sơ đồ chức năng phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục

Cách tính năng chính

1.Quản lý đầy đủ thông tin cơ sở dữ liệu của nhà trường: Trường học, cán bộ, giáo viên, cơ sở vật chất, lớp học….

2.Kế hoạch tự đánh giá: Quản lý thông tin, quyết định thành lập hội đồng tự đánh giá, kế hoạch đánh giá đúng mẫu quy định

3.Cung cấp danh mục gợi ý minh chứng: cung cấp thông tin minh chứng tương ứng với từng cấp học. 

4. Tra cứu tất cả thông tin: Cho phép người dùng có thể tra cứu tất cả các thông tin về quy định, tiêu chuẩn, tiêu chí, minh chứng và các thông tin khác liên quan của đơn vị.

5. Tổng hợp kết quả đánh giá: Phần mềm tự động cập nhật kết quả đánh giá tiêu chí và chỉ số vào nội dung kết luận và kết luận chung của báo cáo tự đánh giá. Thống kê báo cáo các minh chứng chưa dùng hoặc dùng chung các tiêu chí.

6. Tự động báo cáo: Phần mềm tự động trích xuất báo cáo gửi các đơn vị cấp trên nhanh chóng và chính xác.

7. Phân quyền hệ thống: Phần mềm quản lý phân quyền với nhiều nhóm chức năng khác nhau. Các thành viên sử dụng sẽ có phân quyền riêng đúng với yêu cầu công việc

Tính ưu việt

Công nghệ: Ứng dụng triển khai trên nền tảng web dễ dàng triển khai, bảo trì và nâng cấp hệ thống phần mềm. Bên cạnh đó phần mềm sử dụng công nghệ MVC trên nền tảng Microsoft .NET đảm bảo về tính ổn định và đáp ứng về yêu cầu bảo mật thông tin.

Triển khai theo mô hình tập trung: Thống nhất và tin học hóa quy trình công tác quản lý thư viện tại trường học. CSDL tập trung dễ khai thác, quản lý. Dữ liệu được lưu trữ trực tuyến nên người dùng có thể truy cập và sử dụng phần mềm ở bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng và có tài khoản truy cập phần mềm.

Đáp ứng yêu cầu về nghiệp vụ thư viện: quản lý thông tin cơ sở dữ liệu của từng trường. Tích hợp chuẩn mọi nghiệp vụ thư viện, đảm bảo thư viện được vận hành một cách khoa học với tính tự động hoá cao, đúng quy định.

Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng: phần mềm có thiết kế đơn giản, màu sắc hài hòa, gần gũi với người dùng. Dữ liệu về tiêu chuẩn được cung cấp sẵn theo từng cấp học nhằm hỗ trợ người dùng trong trong việc tìm kiếm thông tin và rút ngắn thời gian sử dụng.

Hiệu quả mang lại

tn

THỐNG NHẤT

Thống nhất và tin học hóa quy trình quản lý & điều hành

dd

ĐẦY ĐỦ

Cung cấp, tổng hợp đầy đủ và chi tiết công cụ về công tác quản lý & điều hành.

nc

NHANH CHÓNG

Quá trình tạo báo báo, quản lý, trao đổi thông tin thực hiện ngay lập tức

cx

TIẾT KIỆM

Giảm chi phí in ấn, cước viễn thông, tiết kiệm thời gian cho việc đi lại & họp hành.

Scroll to Top